Bạn sẽ là ai nếu không phải là bạn bây giờ?

631
Đã làm

0
Bình luận

Cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Chuyện gì cũng có thể xảy ra bạn à...

 • Kết quả

 • Nông dân

  Vâng, số mệnh đã định sẵn cho bạn một "bạn" rất khác với bây giờ, đó chính là trở thành nông dân. Bạn thích một cuộc sống bình yên, ổn định mà ở đó mọi sự việc diễn ra theo đúng như "dòng chảy" của nó. Mọi thứ cứ êm đềm trôi qua ngày ngày như vậy. Mỗi sáng thức dậy dù vẫn là những công việc đó, những thành quả đó nhưng chỉ cần bạn hạnh phúc với lựa chọn của mình thì còn gì tuyệt hơn đúng không nào.

 • Vị Thánh

  Wow wow wow, một vị Thánh sống ngoài đời thật chính là một "bạn" khác đấy. Bạn yêu hòa bình và luôn mong muốn đem đến cho mọi người một cuộc sống an ổn, không phải chịu bất cứ đau khổ hay bất hạnh nào. Bạn quan niệm giúp đỡ người khác là một niềm hạnh phúc, là một cách để "nâng đỡ" bản thân tránh xa những xô bồ, sân si của thế giới xung quanh. Nụ cười của họ với bạn chính là món quà đền đáp quý giá nhất...

 • Ngôi sao Hollywood

  Một ngôi sao Hollywood tầm cỡ thế giới như Taylor Swift hay One Direction rất có thể chính là một "bạn" thứ hai đấy. Bạn quan niệm một cuộc sống không thử thách là một cuộc sống phẳng lặng, phẳng lặng đến nhàm chán. Bởi vậy bạn không hề e dè dấn thân vào những thử thách, những cái mới để thể hiện bản lĩnh cũng như tài năng của bản thân. Với ý chí sắt đá đó thì Đại lộ danh vọng Hollywood đang "dang rộng" tay đón chào bạn đấy.

 • Thành viên hoàng tộc

  Một thành viên hoàng tộc "sang chảnh" và đầy khí chất chính là hình ảnh chính xác nhất về một "bạn" thứ hai đấy. Thật tình mà nói thần thái tỏa ra từ bạn cũng "ra dáng" hoàng gia lắm đấy. Với bạn, mỗi ngày trôi qua đều phải là một ngày sống hết mình, một ngày thật vui vẻ và thật hưởng thụ. Bởi cuộc sống ngắn ngủi lắm, mỗi giây mỗi phút đều là đáng trân trọng. Vậy thì còn gì "sung sướng" bằng được trở thành một thành viên của hoàng tộc nhỉ, tha hồ mà "tận hưởng" mĩ vị nhân gian :))

 • Vận động viên Olympic

  Nếu bạn không phải là bạn bây giờ thì khả năng rất lớn là bạn sẽ tỏa sáng ở đấu trường Olympic với tư cách là một vận động viên cừ khôi đấy. Bạn dường như không thể ngồi yên một chỗ. Xông xáo, hăng hái lao vào thử thách mới chính là bạn. Bạn cũng là người chăm chỉ, siêng năng hơn ai hết. Một khi đã biết mình muốn gì, bạn sẽ từng bước một vững chắc tiến đến và nắm lấy điều đó. Vì vậy những thử thách của Thế Vận Hội Olympic hẳn sẽ không làm khó được bạn đâu.

 • Doanh nhân Fortune 500

  Nói cho đơn giản thì một công ty Fortune 500 là một trong những công ty lớn nhất trên thế giới. Và bạn hoàn toàn xứng đáng ngồi ở chiếc ghế lãnh đạo của một tập đoàn Fortune 500 đấy. Một trong những nét tính cách nổi trội nơi bạn chính là lòng nhiệt huyết, tinh thần dám dấn thân chưa khi nào "nguội". Bởi thử thách chính là công cụ tốt nhất để "chuôi rèn" nên một người thành công đúng không bạn! Dễ thấy nữa ở bạn chính là tố chất của một nhà lãnh đạo - đầy khôn ngoan và có chút "mưu mẹo".

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT