Bạn sẽ giữ chức vụ gì trong lớp học?

607
Đã làm

0
Bình luận

Liệu bạn đã từng nghĩ, mình nên là người mà bạn bè trong lớp đều phải nghe theo hiệu lệnh hay tiền bạc mọi người đều do mình quản lí? Quiz sau đây sẽ giúp bạn biết được chức vụ quan trọng nào trong lớp đáng lẽ phải dành cho bạn.

 • Kết quả

 • Lớp trưởng

  Vốn là một người khá chững chạc, bạn luôn biết cách tách biệt rõ ràng giữa tình cảm và công việc. Luôn phấn đấu hết mình vì lợi ích chung chứ không chỉ để thỏa mãn bản thân, đồng thời có thể chịu được áp lực cao trong công việc. Vậy nên không có gì bất ngờ khi bạn bè xung quanh đều muốn chọn bạn làm lớp trưởng, người sẽ đại diện cho lớp mà tiếp xúc với nhà trường và dẫn dắt lớp mình phát triển tốt hơn nữa.

 • Lớp phó

  Lớp phó! Đó sẽ là người có thể nhận thấy được những thiếu sót của lớp trưởng, đảm nhiệm các công tác liên quan đến học tập cũng như sinh hoạt trong lớp. Thế nên còn ai phù hợp với chức vụ này hơn bạn. Một người khá chăm chỉ trong công việc, tinh tế trong xem xét vấn đề và không thích làm việc dưới áp lực cao như khi phải làm lớp trưởng.

 • Tổ trưởng

  Tổ trưởng phải là một người dẫn dắt các thành viên trong tổ tuân thủ tốt các yêu cầu của lớp trưởng nhưng vẫn giữ được nét riêng của tổ mình, có vậy thì mới nổi bật hơn "hàng xóm" phải không nào? Và bạn chính là người tổ trưởng đặc biệt đó. Sở hữu một chỉ số IQ khá cao kèm với tính cách khá gần gũi với mọi người, bạn luôn biết cách nhắm vào những sơ hở trong luật lệ để cho mọi người trong tổ vừa thoải mái học tập vừa hoàn thành tốt yêu cầu của lớp.

 • Thủ quỹ

  Đây có thể xem như linh hồn của lớp học. Bởi phải có thủ quỹ thì lớp mới có tiền mà liên hoan, mà duy trì các hoạt động sinh hoạt hàng tuần được. Thế nên với một người có lối sống thực tế, tỉ mỉ trong công việc, luôn muốn mọi thứ mình làm đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời còn khá chi li trong vấn đề tiêu xài như bạn thì thủ quỹ sẽ là một chức vị thích hợp đấy.

 • Tổ viên

  Bạn nằm trong số ít những người được sinh ra để làm tổ viên, chức vụ "quyền lực" nhất trong lớp học. Là một người có tính tình phóng khoáng, vui vẻ, bàn của bạn thường là nơi xuất phát tiếng cười trong lớp. Bên cạnh đó việc yêu thích tự do, xem nhẹ các luật lệ cũng khiến bạn trở thành đối tượng được quan tâm đặc biệt bởi các ban cán sự.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT