Bạn nên ăn món gì trước kỳ thi Đại học nhỉ?

663
Đã làm

0
Bình luận

Có nhiều người tin rằng, ăn uống cũng góp phần không nhỏ để thi cử đỗ đạt! Cùng làm quiz sau đây để xem bạn nên ăn món gì để giành được số điểm đáng mơ ước trong kỳ thi tuyển sinh Đại học đầy cam go sắp tới nhé!

 • Kết quả

 • Đu đủ

  Năng động và tươi mới, bạn tựa như món đu đủ thơm ngọt, loại trái cây lý tưởng cho sĩ tử mùa thi đại học này đấy! Với cái tên mang đầy may mắn: "đủ", tin rằng loại trái cây với nhiều vitamin A giúp sáng mắt, cải thiện hệ miễn dịch này sẽ mang lại cho bạn sức khỏe thật tốt và một chút niềm tin cho kỳ thi đầy cam go sắp tới! Chúc bạn đạt kết quả thật cao nhé!

 • Kem trái cây thập cẩm

  Wow, món kem thập cẩm siêu ngon, nhiều màu sắc chính là thứ tuyệt vời cho bạn thưởng thức trước mùa thi đấy! Vốn tin tưởng vào bản thân mình có thể giải quyết được những vấn đề khó nhằn, bạn ít khi nào trông cậy vào sự hỗ trợ của người khác nếu không thật sự cần thiết. Tuy nhiên, sâu thẳm bên trong bạn, vẫn có chút ít niềm tin vào sự huyền diệu của may mắn, nên số 10 ẩn đằng sau chữ "thập" cẩm sẽ mang lại may mắn cho bạn, bạn nhé!

 • Hột vịt lộn

  Thú vị không nào? Món ăn "vừa khít" cho cá tính năng động, bùng nổ của bạn trong mùa thi chính là hột vịt lộn đấy! Không phải kiểu người mê tín nên bạn sẽ chẳng ngại ăn một món ăn liên quan đến trứng. Và dù có mê tín đi chăng nữa thì đây là hột vịt "lộn" cơ mà! Lo gì nhỉ? Mách nhỏ cho bạn nè hột vịt lộn là món ăn rất tốt cho não bộ đấy! Hãy thưởng thức khi thèm bạn nhé!

 • Chuối

  Không phải kiểu người sôi nổi, bạn luôn kiếm tìm một khoảng lặng cho bản thân mình! Và có vẻ như kỳ thi sắp tới gây cho bạn không ít áp lực thì phải. Cứ thoải mái đi bạn! Chuối với vitamin K và những dưỡng chất tốt cho trí nhớ sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bạn. Tất nhiên, bạn cũng chẳng ngại vì nó là "chuối" đúng không nào! Chỉ cần có chuẩn bị tốt thì cả nải chuối cũng không thành vấn đề!

 • Chè đậu đỏ

  Kỳ thi quan trọng của đời người sắp đến ai mà không lo lắng phải không nào! Với một người có tính cách trầm ổn như bạn thì món chè đậu đỏ sẽ là thực phẩm tuyệt vời để vừa bổ sung dưỡng chất tốt cho não bộ, lại vừa giúp bạn "bỏ túi" một chút vận may! "Đậu đỏ" cơ mà! Chúc cho bạn sẽ "đậu" thật cao với số điểm thật là "đỏ" nhé!

 • Không cần ăn gì cũng đậu

  Nói sao nhỉ? Bạn chẳng cần ăn gì mà cũng đậu đại học! Thật đấy! Tin tưởng vào khả năng của bản thân cũng như hiếm khi nào đổ lỗi cho số phận, bạn luôn đứng vững trên đôi chân của mình và chỉ cần sự giúp đỡ khi cần thiết mà thôi! Và vốn dĩ là người sống rất lý tính, bạn cũng chẳng tin tưởng mấy vào chuyện may rủi. Vậy nên cứ ăn những gì bạn thích và cái gì đến sẽ đến mà thôi!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT