Bạn là nhà phiêu lưu nào trong tiểu thuyết?

545
Đã làm

0
Bình luận

Bạn thích phiêu lưu cùng bạn bè hay độc hành trên đường đi? Trước những khó khăn gặp phải, bạn thích bày tỏ cho người thân hay tự ngẫm lấy? Dưới khía cạnh của một nhà phiêu lưu, hãy tìm hiểu thêm về cách nhìn cuộc sống của bạn!

 • Kết quả

 • Tin Tin (Cuộc phiêu lưu của Tin Tin)

  Đằng sau những chuyến du hành 'thót tim' của bạn là cả một quá trình tính toán công phu: sự nhạy bén cùng con mắt biết nhìn tổng thể không những giúp bạn vạch các chiến lược thiết thực mà còn thực hiện chúng một cách hiệu quả. Sự tập trung cao độ của bạn ít khi chừa chỗ cho những mối sao lãng không cần thiết trên đường đi: khi đã xác định được mục tiêu, bạn sẽ không ngừng đeo bám cho đến khi đạt được nó. Dù vậy, đôi lúc cái nhìn tổng quát của bạn dễ bỏ sót những chi tiết tưởng nhỏ mà không hề nhỏ, có thể ảnh hưởng đến sự thành bại của bạn - hãy lưu ý nhé!

 • Pi Patel (Cuộc đời của Pi)

  Dù là nóc nhà thế giới hay đại dương bao la, không đâu bạn không thể chinh phục bằng chính đôi chân của mình. Cùng với những chuyến phiêu lưu ấy là sự cô đơn của các vùng đất bí ẩn đầy hiểm nguy, nhưng nhờ tính tình kín đáo và đôi mắt nhìn thấu mọi chi tiết, bạn có thể dễ dàng vượt qua các khó khăn ấy. Trớ trêu thay, sự tỉ mỉ và đơn độc đôi lúc lại khiến bạn suy nghĩ quá nhiều về một chi tiết nhỏ trong khi lời giải đáp cho khuất mắc ấy lại dễ dàng được nhận ra khi nhìn toàn cảnh vào vấn đề. Vì vậy, thay vì luôn chúi đầu vào các chi tiết, hãy thường xuyên lùi lại và nhìn nhận sự việc một cách tổng quan hơn bạn nhé!

 • Robinson Crusoe (Cuộc phiêu lưu của Robinson Crusoe)

  Sự hoà hợp giữa tính độc lập và cởi mở giúp bạn tận dụng được tối đa mọi giúp đỡ trên đường đi: bạn có thể tự mình giải quyết các khó khăn và đồng thời vẫn mở lòng trước những mối quan hệ mới. Nhờ vậy, bạn không phải tự chịu đựng những gian nan của hành trình mà luôn có những người bạn đáng tin luôn lắng nghe và cho bạn lời khuyên thiết thực nhất. Kết quả của suy nghĩ độc lập cộng với những lời khuyên hữu ích là bộ óc phán đoán nhanh nhạy – một vũ khí sắc bén đưa bạn vượt qua mọi hiểm nguy trong chuyến phiêu lưu. Tuy vậy, nếu không biết dung hoà giữa tính độc lập và cởi mở, sự ồn ào từ những người xung quanh sẽ nhấn nhìm giọng nói của riêng bạn và làm mất đi giá trị của bản thân – hãy luôn sáng suốt bạn nhé!

 • Robinson Crusoe (Cuộc phiêu lưu của Robinson Crusoe)

  Sự hoà hợp giữa tính độc lập và cởi mở giúp bạn tận dụng được tối đa mọi giúp đỡ trên đường đi: bạn có thể tự mình giải quyết các khó khăn và đồng thời vẫn mở lòng trước những mối quan hệ mới. Nhờ vậy, bạn không phải tự chịu đựng những gian nan của hành trình mà luôn có những người bạn đáng tin luôn lắng nghe và cho bạn lời khuyên thiết thực nhất. Sự tư duy độc lập cộng với những lời khuyên chân tình cho bạn khả năng nhìn thấu mọi chi tiết trong bất kì tình huống nào. Tuy nhiên, trước sự ồn ào của những người xung quanh, bạn phải thật tỉnh táo không để bị hút vào một điều vụn vặt mà quên đi cái nhìn tổng thể của sự việc: luôn dung hoà giữ nội và ngoại bạn nhé!

 • Indiana Jones (Indiana Jones)

  Đằng sau những chuyến phiêu lưu mạo hiểm là những pha hợp tác đầy ngoạn mục giữa bạn và những người đồng hành; kèm với bộ óc phân tích và đánh giá nhạy bén, bạn có đủ tư chất lãnh đạo nhóm khi cần thiết. Mặc dù có khả năng phối hợp ưng ý, bạn vẫn thích những khoảnh khắc riêng tư để theo đuổi những suy nghĩ và cảm xúc cá nhân. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận vì sự dè dặt có thể là rào cản cho mối quan hệ của bạn với những thành viên trong nhóm. Hãy thử trải lòng mình để họ có cơ hội hiểu bạn hơn xem sao?

 • Indiana Jones (Indiana Jones)

  Đằng sau những chuyến phiêu lưu mạo hiểm là những pha hợp tác đầy ngoạn mục giữa bạn và những người đồng hành; kèm với đôi mắt thấu nhìn mọi chi tiết, bạn là một thành phần quan trọng của nhóm. Mặc dù có khả năng phối hợp ưng ý, bạn vẫn thích những khoảnh khắc riêng tư để theo đuổi những suy nghĩ và cảm xúc cá nhân. Hãy cẩn thận vì sự dè dặt có thể là rào cản cho mối quan hệ của bạn với những thành viên trong nhóm. Bạn đã thử trải lòng để họ có cơ hội hiểu mình hơn chưa?

 • Rick O’Connell (Xác ướp Ai Cập)

  Khao khát chinh phục được thử thách thôi thúc từng bước chân của bạn trên chuyến đi, nhưng công việc vụn vặt trên đường lại làm bạn chán nản. Bù lại, tính hướng ngoại và sở thích làm việc nhóm giúp bạn tìm được “nửa kia” của mình – những người bạn đồng hành yêu thích sự tỉ mỉ. Nhờ vào bộ óc nhạy bén và tầm nhìn rộng, bạn có khả năng lãnh đạo cả nhóm hướng đến chinh phục mục tiêu đã đặt ra. Nhưng có phải lúc nào bạn cũng tìm được những người bạn ấy? Nếu không, hãy tự rèn luyện tính kiên trì và tỉ mỉ cho mình!

 • Jack Sparrow (Cướp biển vùng Ca-ri-bê)

  Những chi tiết nhỏ đầy kì thú trên đường đi thu hút mọi chú ý của bạn, và vì thế bạn lại quên đi mục đích cuối cùng của hành trình. Bù lại, tính hướng ngoại và sở thích làm việc nhóm giúp bạn tìm được “nửa kia” của mình – những người bạn đồng hành với đầu óc nhạy bén và tầm nhìn rộng. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm được những người bạn như vậy, và vì thế, đôi lúc bạn hãy lùi ra khỏi những điều kì thú nhỏ nhặt trên đường mà tập trung vào đích đến cuối cùng của đường đi – đừng sao lãng, bạn nhé!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT