Bạn là hậu duệ của dòng tộc nào trong quá khứ?

595
Đã làm

0
Bình luận

Bạn là hậu duệ của dòng dõi hoàng gia nào? Bạn thừa hưởng những đặc điểm nào từ họ?

 • Kết quả

 • Dòng tộc Ai Cập

  Có lẽ bạn là một trong những hậu duệ thất lạc còn sót lại của gia tộc hoàng gia đến từ vương quốc Ai Cập. Vì thế, ở bạn nổi bật ba đặc trưng chính trong tính cách của họ: quyết đoán, tham vọng và quyền lực. Bạn sở hữu khả năng phân tích tình huống tương đối sắc bén, những ngã rẽ lựa chọn hiếm khi làm khó bạn. Hơn nữa, bạn hiểu rõ năng lực bản thân nên cái tôi của bạn khá lớn. Sự tham vọng, hiếu thắng và đam mê vai trò lãnh đạo thường chiếm lấy tâm trí bạn. Bạn thích điều khiển và ra mệnh lệnh cho người khác. Tham vọng chưa bao giờ là sai, ngược lại còn là chất xúc tác đưa chúng ta đến thành công. Song mù quáng với nó chưa bao giờ là con đường đúng đắn. Hãy cẩn trọng!

 • Đế quốc La Mã

  La Mã là một trong những đế chế hùng mạnh nhất thời cổ đại, và bạn đang sở hữu dòng máu hoàng gia này trong người đấy! Cũng tương tự như tinh thần đấu tranh bền bỉ của người La Mã, bạn gan dạ và không đầu hàng thử thách. Bạn luôn giữ được lửa quyết tâm trong mình. Tuy nhiên, bạn không phải là mẫu người hấp tấp vội vã mà trái lại, rất cẩn trọng. Bạn có xu hướng hoài nghi mọi thứ và không dễ tin tưởng bất kì ai. Nếu cứ giữ mãi cá tính này trong tình yêu thì chính bạn sẽ gặp khó khăn đó. Vì vậy, phải biết cân bằng bạn nhé!

 • Vương quốc Hy Lạp

  Bạn là đại diện đến từ dòng dõi hoàng gia Hy Lạp cổ đại. Bạn thừa hưởng những nét tính cách của vương tộc này. Nổi bật nơi bạn là sự nghiêm túc, nhất là trong công việc. Một khi đã chú tâm làm việc, hiếm khi bạn bị xao nhãng. Bên cạnh đó, bạn còn là mẫu người thực tế. Song thực tế ở đây không phải thiên hướng “vật chất”, chỉ là bạn biết bản thân cần gì và đủ nỗ lực để giành lấy nó. Bạn không bao giờ mơ mộng hão huyền mà xác định được sự “đủ đầy” cho cuộc sống của mình. Ngoài ra, gia đình còn chiếm một phần không nhỏ trong trái tim bạn.

 • Vương tộc Celt

  Đừng bất ngờ nhé khi bạn là thành viên còn sót lại của hoàng gia Celt, bởi bạn mang trong mình chút mị lực của dòng họ này đó. Bạn như một cơn gió, nhạy bén và năng động, thích khám phá tìm tòi và chẳng bao giờ chịu ngồi yên. Lắm lúc bạn hơi bốc đồng và xung đột quan điểm với nhiều người. Song nhìn chung tất cả cũng chỉ vì bộ óc không ngừng vận động để đề ra nhiều ý kiến sáng tạo của bạn. Một chút sôi nổi nhưng bất cần, lại pha thêm chút thông minh đã tạo nên sức hút riêng nơi bạn.

 • Hoàng gia Đức

  Dường như bạn là nhân tố còn thiếu mà bấy lâu nay hoàng gia Đức tìm kiếm đó. Không giống như vẻ ngoài quyền quý và có phần lạnh lùng xa cách, người Đức sống khá tình cảm, và bạn cũng vậy. Bạn là mẫu người có khuynh hướng thiên về cảm xúc. Tâm hồn bạn tương đối nhạy cảm, bạn thường dành nhiều thời gian để ngẫm nghĩ về mọi điều xung quanh. Bên cạnh đó, bạn còn có xu hướng “hoài cổ”, với bạn, những gì tươi đẹp nhất thường thuộc về những cái đã qua. Nhìn chung bạn bè xung quanh ấn tượng bởi sự điềm đạm và trầm ổn nơi bạn đó.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT