Bạn là đại sứ của mặt đất, đại dương, bầu trời hay vũ trụ bao la?

846
Đã làm

0
Bình luận

Hãy tưởng tượng, thế giới chọn ra 4 con người tài giỏi và xuất sắc nhất đại diện cho 4 "không gian" vĩ đại nhất...Bạn sẽ là "đại sứ" của không gian nào nhỉ?

 • Kết quả

 • Đại sứ mặt đất

  Là đại sứ của mặt đất, bạn thuộc nhóm người bền bỉ, ổn định và trầm ổn. Là kiểu người có xu hướng suy nghĩ thực tế, bạn hiếm khi mơ mộng và hầu như chẳng bao giờ đi quá xa so với khuôn khổ về quan điểm sống của mình. Ưu điểm của bạn là thế, nhưng bạn biết đấy, con người chúng ta chẳng thể phát triển vượt bậc nếu như không mơ ước được chạm tay vào đám mây trắng tinh trên bầu trời hay đặt chân lên mặt trăng ngoài không gian xa xôi. Phải chăng mơ ước chính là điểm tựa để con người ta vươn lên. Câu trả lời nằm ở bạn đấy!

 • Đại sự bầu trời

  Bạn chính là đại sự bầu trời, thuộc nhóm người ưa phiêu lưu, thích khám phá những điều mới mẻ, tò mò và không bao giờ hài lòng với thực tại. Sẽ chẳng có gì khó hiểu nếu như bạn hầu như luôn là người đi đầu trong những phát kiến mới và sáng tạo vượt ra xa khỏi ranh giới hiện có. Đó chính là ưu điểm của những người thuộc nhóm bầu trời. Dù có vẻ hơi lập dị và khác người, nhưng có lẽ mọi người vẫn hay thầm ngưỡng mộ bạn vì mọi thứ xung quanh bạn lúc nào cũng tươi mới và tràn ngập sự "thử và sai".

 • Đại sứ đại dương

  Bạn là đại sứ của đại dương, sâu sắc, dịu dàng, thâm trầm và có chút gì đó khó hiểu. Bạn khép kín và chẳng có nhu cầu để ai đó tìm hiểu về mình. Và hơn hết, bạn hài lòng với "sự cô đơn" bầu bạn. Đại dương sâu thẫm và huyền bí nhưng vẫn tràn ngập những điều lý thú. Điều này cũng tương đồng với tính cách nơi bạn, dù im ắng và thầm lặng nhưng thế giới nội tâm của bạn cũng vô cùng sâu sắc, phong phú. Chỉ chờ đúng người, đúng thời điểm khám phá.

 • Đại sứ vũ trụ

  Bạn là đại sứ vũ trụ, những người đặc biệt, độc đáo, khác lạ, và không ngại làm người lập dị trong mắt người khác. Sự huyền bí của khoảng không đen ngòm bao la vô tận ngoài kia tương đồng với sự khó hiểu, "dị" nơi bạn. Không đi theo số đông và luôn chấp nhận làm người khác biệt so với nửa còn lại của thế giới, bạn đi tìm con đường riêng bạn và chẳng bận tâm mấy đến sự phán xét, đánh giá của người đời. Sự lập dị có thể khiến bạn đơn độc và không có nhiều bạn bè, nhưng có lẽ bạn chẳng mấy quan tâm vì xét cho cùng, chỉ có bạn mới hiểu bạn mà thôi.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT