Bạn là ai trong "Thuỷ thủ Mặt Trăng"?

681
Đã làm

0
Bình luận

Bạn sẽ là ai trong thế giới của những chiến binh bảo vệ ngân hà đầy dũng cảm và vô cùng quyến rũ này đây? Cùng tìm câu trả lời bằng bài trắc nghiệm bên dưới nhé!

 • Kết quả

 • Sailor Moon

  Sailor Moon chính là nhân vật đại diện cho cá tính của bạn đấy nhé. Điều này cũng dễ hiểu bởi bạn và nàng thuỷ thủ này có khá nhiều điểm tương đồng đấy. Điều đầu tiên phải nói đến chính là sự thông minh, lém lỉnh. Không bao giờ chùn bước trước khó khăn, thử thách, bên cạnh đó bạn còn có một tấm lòng yêu chuộng lẽ phải và công bằng. Do đó, bạn sẵn sàng đứng ra bảo vệ những điều tốt đẹp mà mình tin tưởng. Mọi người yêu quý bạn không chỉ vì những điều đó không thôi đâu, mà còn vì sự thân thiện, hoà đồng và khiếu hài hước mà bạn đang sở hữu.

 • Sailor Mercury

  Giống như nàng chiến binh Sailor Mercury quả cảm này, sức mạnh của bạn nằm ở sự tư duy nhanh nhạy và sự sắc sảo trong cách nhìn sự việc. Thuộc tuýp người thông minh, luôn đi đầu trong các ý tưởng và sáng tạo, bạn dễ dàng tìm được hướng giải quyết cho những vấn đề tưởng chừng như bế tắc. Thêm vào đó, cá tính hiền lành, hoà nhã làm cho bạn bè và những người chung quanh luôn yêu quý và tin tưởng, nhất là những khi ai đó cần một lời khuyên thì bạn thường là lựa chọn đầu tiên mà họ nghĩ đến.

 • Mask Tuxedo

  Tuxedo mặt nạ chính là bạn, người chiến sĩ luôn âm thầm bảo vệ cho những nữ chiến binh chính nghĩa trong Sailor Moon. Tương đồng với tính cách của Tuxedo, luôn xuất hiện những khi có ai đó cần giúp đỡ, bên trong bạn đang chứa đựng một trái tim yêu chuộng công bằng và lẽ phải. Những sai trái trong cuộc sống đối với bạn cần phải được loại trừ một cách triệt để. Thêm vào đó, vốn thuộc tuýp người mạnh mẽ nên bạn dễ dàng hồi phục sau mỗi lần vấp ngã. Chính ý chí kiên cường cùng sự chính trực của mình đã làm bạn luôn có sức cuốn hút trong mắt người khác đấy nhé!

 • Sailor Mars

  Được biết đến như một trong những nữ thuỷ thủ mạnh mẽ nhất của Sailor Moon, Sailor Mars và bạn có khá nhiều điểm tương đồng đó nha! Thứ nhất, bạn thuộc tuýp người hướng nội, không thích sự ồn ào náo nhiệt của thế giới bên ngoài. Do đó, bạn hiếm khi chủ động giao du hoặc kết bạn. Tuy vậy, bạn lại có niềm tin tuyệt đối vào lẽ phải và những điều công bằng đang tồn tại trong cuộc sống của chúng ta. Hãy mở lòng mình nhiều hơn, còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn, đừng mãi chìm đắm trong thế giới riêng của mình bạn nhé.

 • Sailor Jupiter

  Điểm nổi bật nhất của bạn và Sailor Jupiter chính là sự quả cảm, giàu tinh thần nghĩa hiệp. Mạnh mẽ là từ miêu tả chính xác nhất về con người bạn. Không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn và nguy hiểm, bạn luôn là người đối mặt với nó bằng niềm tin và sức mạnh của chính mình. Ngoài ra, một trong những ưu điểm nổi bật khác của bạn chính là luôn biết lạc quan cũng như nhìn vào mặt tích cực của vấn đề. Thuỷ thủ sao Mộc luôn sẵn sàng giáng sấm sét cho những cái ác, bạn cũng sẵn sàng đứng ra bảo vệ những người yếu khi họ bị bắt nạt. Chính sự chính trực và can đảm đó làm bạn trở nên tự tin và gây được ấn tượng mạnh cho những ai tiếp xúc.

 • Sailor Venus

  Không còn nghi ngờ gì nữa, Sailor Venus chính là nữ thần đại diện cho cá tính của bạn, và điều này có nghĩa rằng bạn là một người yêu thích sự độc lập, tách biệt với những điều ồn ào, phù phiếm. Bạn chọn cho mình cách sống tĩnh lặng bởi bạn vốn dĩ là người khá khiêm tốn trong cách sống. Một điều đáng quý nữa ở bạn chính là khiếu hài hước và sự vui vẻ mà bạn mang lại cho những người mình yêu thương. Tuy độc lập trong suy nghĩ và lối sống nhưng bạn lại rất dễ hoà đồng khi tham gia vào những công việc mang tính tập thể.

 • Sailor Chibi Moon

  Sailor Chibi Moon sẽ là người bảo hộ cho tính cách của bạn bởi bạn vốn thuộc tuýp người vui vẻ, hoà đồng. Luôn nhìn cuộc sống theo hướng tích cực nhất, bạn không bao giờ để những cảm xúc tiêu cực chi phối trái tim mình. Hơn thế nữa, bạn thích sống chan hoà với tất cả mọi người cũng như tránh va chạm, cải vã. Điều bạn quan tâm chính là làm thế nào để sống vui khoẻ, tận hưởng cuộc sống này một cách trọn vẹn nhất, do đó bạn sẽ tránh xa mọi ưu phiền hay rắc rối. Lương thiện, hiền lành cũng là một phần không thể tách rời của bạn.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT