Bạn giống nhân vật nào trong kho tàng cổ tích Việt Nam?

662
Đã làm

0
Bình luận

Mỗi câu chuyện, mỗi nhân vật riêng đều có sức cuốn hút của nó. Vậy sức cuốn hút của bạn giống ai trong số họ?

 • Kết quả

 • Tấm

  Cô Tấm nổi tiếng nhất Việt Nam và bạn có nhiều nét tương đồng trong tính cách đấy. Thực ra, bạn là một người khá mạnh mẽ, cầu tiến, và chăm chỉ. Một khi đã quyết tâm làm gì thì một lòng theo nó. Có điều, điểm yếu lớn nhất ở bạn là sự thụ động. Bạn có tiềm lực nhưng không biết phát huy, biết khai phá nó. Lắm lúc bạn chỉ chờ đợi, hoặc im lặng mà không dám lên tiếng mặc dù đủ khả năng để làm. Bạn cũng khá dễ "tuki" đam ra hay suy nghĩ một mình. Cần bổ sung thêm sự tự tin là điều cần thiết nhất cho bạn lúc này!

 • Thạch Sanh

  Sự thật thà, chất phác, ngay thẳng song cũng không dễ bị "đè đầu cưỡi cổ" là những điều mọi người ấn tượng ở bạn. Đây cũng là nét tương đồng giữa bạn và Thạch Sanh! Bạn luôn đem lại cảm giác trầm tĩnh và ổn định cho mọi người. Bạn là mẫu người tốt bụng nên thường hay giúp đỡ người khác. Thế nhưng, bạn vẫn đủ tỉnh táo để phân biệt và nhận ra những kẻ lợi dụng lòng tốt của bạn. Đừng dại mà thử lòng bạn nhé, sự thông minh và khiêm tốn sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội lắm đấy.

 • Chú Cuội

  Hình ảnh của bạn thật khiến người ta liên tưởng đến Chú Cuội, vì sao? Tính cách bạn tương đối đơn giản, vô lo vô ưu. Bạn không mấy để tâm và cũng không thích dính líu đến những vấn đề phức tạp. Bạn hài lòng với những gì mình đang có và luôn cố gắng tận hưởng nó, hạnh phúc với nó thay vì đi tranh giành. Bạn vui vẻ và hòa đồng, tạo nên tiếng cười cho mọi người. Có đôi khi sự vô tư đó của bạn sẽ khiến xung quanh cho rằng bạn thật "vô tâm", thế nên hãy thể hiện sự ân cần của mình hiều hơn nữa...

 • Mỵ Châu

  Có lẽ bạn thuộc kiểu người hướng nội: có xu hướng khép kín, chỉ cảm giác an toàn trong không gian riêng và thích yên tĩnh. Bạn sống khá nội tâm và không mấy khi bộc lộ bản thân quá rõ ràng. Thế nhưng điều mà ai cũng dễ nhận ra đó là sự tình cảm ở bạn, bạn tương đối nhạy cảm và thường để cảm xúc dẫn lối mình. Chính điều này khiến các quyết định của bạn không được logic lắm. Lý trí hơn một chút bạn nha, đừng như nàng Mỵ Châu si tình khổ cả một kiếp người...

 • Sọ Dừa

  Sọ Dừa dễ thương tài giỏi là nhân vật hợp cạ nhất với bạn! Hình ảnh của Sọ Dừa đọng lại trong mắt mọi người ở sự khôn khéo và nhẫn nại, cộng thêm tính chung thủy chân thành. Bạn khá khiêm tốn, không mấy thể hiện hay ham muốn nổi bật. Bạn chỉ làm và cố hết sức với những gì mình làm. Thỉnh thoảng bạn cũng vận dụng sự nhanh nhạy của mình để dễ dàng chinh phục mục đích. Giữ vững những ưu điểm tuyệt vời đó nhé!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT