Bạn được trao tặng món quà tinh thần nào?

571
Đã làm

0
Bình luận

Có bao giờ bạn nghĩ rằng, bản thân bạn khi sinh ra đã được ban tặng một tiềm năng nào đó.... Vậy đó là gì?

 • Kết quả

 • Lòng trắc ẩn

  Có lẽ bạn được sinh ra với lòng trắc ẩn hiện hữu. Bạn rộng lượng và phóng khoáng, không mấy so đo hay toan tính thiệt hơn với bạn bè. Mọi người thường nhớ đến bạn với hình ảnh ấm áp cùng sự nhiệt thành khi luôn quan tâm và chăm sóc họ. Bên cạnh đó, bạn cũng khá nhạy cảm, thế nên bạn dễ dàng cảm nhận được tâm tư hay suy nghĩ của người khác, đồng cảm và sẻ chia với họ. Bạn đã và đang xây dựng một hình ảnh tốt nên cứ tiếp tục phát huy thêm nhé!

 • Sức mạnh

  Chắc bạn cũng cảm nhận được sự nhẫn nại có phần "ương bướng" của bản thân? Điều đó cũng đương nhiên thôi vì tạo hóa đã trao cho bạn "sức mạnh" ý chí. Bạn là mẫu người không dễ dàng bỏ cuộc, cái gì càng khó chơi càng quyến rũ bạn chinh phục. Chính yếu tố này tạo nên một phần hiếu thắng trong bạn. Hiếm có rào cản nào bạn không thể vượt qua để giữ vững lòng đam mê trong cuộc sống. Mọi người ắt hẳn phải rất đau đầu khi chạm trán với một đối thủ "cứng" như bạn đó!

 • Sự khôn ngoan

  Không dễ đoán như vẻ ngoài và thực chất còn "thâm sâu" hơn rất nhiều, bạn thừa hưởng sự nhạy bén và có phần mưu mẹo này nhờ vào sự khôn ngoan của mình. Món quà tinh thần của bạn như một ngọn hải đăng trong đêm, soi sáng cho những người xung quanh. Tuy nhiên, nó cũng dễ trở thành hoa tiêu sai hướng nếu bạn để tham vọng đi quá xa, chỉ muốn đem lại lợi ích cho bản thân mình. Sở hữu trí khôn ngoan cũng là một sự thử thách cho cách sử dụng nó của bạn đó!

 • Niềm tin

  Lòng tin tưởng là món quà mà bạn được trao tặng đồng thời cũng là "gót chân Asin" của bạn. Bởi lẽ, bạn là một người chân thành và đặc biệt tin tưởng vào những người xung quanh mình. Bạn luôn cho đi và tin rằng mình cũng sẽ nhận lại như thế. Điều này là đúng, là cần thiết và cũng khiến xung quanh thêm quý mến bạn hơn. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu, khi đã cả tin bạn sẽ là người tổn thương sâu sắc nhất nếu lòng tin ấy bị phản bội. Đa nghi một chút đôi lúc lại là lời khuyên hữu hiệu cho bạn đó!

 • Chiêm bao

  Chắc bạn cũng không ngờ đâu, nhưng thi thoảng những giấc mơ của bạn như "dự đoán" được tương lai đó. Các nhà khoa học đã chứng minh giấc mơ con người tiên đoán tương lai là điều hoàn toàn khả thi. Bạn nhạy cảm nhưng cũng điềm tĩnh. Thuộc tuýp người hay trăn trở, bạn thường dành nhiều thời gian để suy nghĩ về những giấc mơ và tìm cách khám phá ý nghĩa của nó. Bạn tin rằng đây là một trong những con đường để thấu hiểu phần sâu nhất trong mỗi chúng ta. Vừa điềm tĩnh vừa nhạy cảm, có lẽ chính yếu tố này làm cảm tính của bạn đáng tin hơn đó!

 • Khả năng tiên tri

  Đây là một loại giác quan thứ 6 khá phổ biến ở con người. Với loại này, bạn có khả năng "nhìn thấy", "nhìn thấu" những gì chưa xảy ra. Thuộc mẫu người có lý tưởng, không chấp nhận sự lười biếng hay vô định trong cuộc sống, bạn khá nhạy cảm và linh động trước những thay đổi. Ngoài ra, bạn còn có sự tự tin để làm chủ và dám lên tiếng khi cần thiết. Tất cả các yếu tố này hòa quyện và làm nên sức hút riêng cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các bài tập khoa học để phát triển khả năng "tiên đoán" này đó!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT