Bạn đang SỐNG hay TỒN TẠI?

619
Đã làm

0
Bình luận

Có nhiều người nghĩ rằng sống với tồn tại là hai khái niệm chẳng có gì khác nhau, bởi vì đều cùng là không chết cơ mà? Nhưng mà thực sự có phải là như vậy đâu bạn ạ. Hãy cùng tìm hiểu xem cuộc sống của bạn đang nghiêng về chiều hướng nào nhé!

 • Kết quả

 • 20% sống - 80% tồn tại

  Bạn dấu yêu của tôi ơi, điều gì đang làm cuộc sống vốn đã từng muôn màu muôn vẻ của bạn trở nên xám ngắt và nhạt nhẽo như thế này? Hãy thử suy nghĩ lại xem, điều đó có thật sự quan trọng đến mức có thể rút cạn đi nguồn sống tươi đẹp của bạn đến như vậy không?... Bạn ơi, buồn đau như vậy là đủ rồi, hãy mạnh mẽ đứng lên đi thôi. Tương lai đang chờ bạn, cuộc sống đang chờ bạn, hãy dành cho nó một niềm tin mãnh liệt để nó ban tặng lại cho bạn những hạnh phúc không ngờ tới nhé!

 • 35% sống - 65% tồn tại

  Một kết quả không mấy khả quan cho lắm, nhỉ? Bạn chưa trở thành kẻ tuyệt vọng, nhưng chưa thể là con người của hạnh phúc được. Điều gì đang làm bạn đau khổ? Bạn có đáng phải chịu đựng nó hay không? Nếu bạn cho phép tôi được trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời này: "Không". Bạn không đáng phải chịu chúng đâu bạn à! Cuộc sống này là của chính bạn cơ mà, nếu bạn muốn được hưởng ánh sáng của hạnh phúc, không ai có thể ngăn cản bạn được. Bạn à, hãy tiếp tục tạo ra cho mình niềm tin vào tương lai. Hãy cứ sống cuộc đời của chính mình, bởi bạn luôn không bao giờ mất đi cái quyền đó!

 • 60% sống - 40% tồn tại

  Ồ, một kết quả khá là tốt đấy, nhưng không hẳn. Bạn có lí tưởng, có những ước mơ cao đẹp, nhưng dường như vẫn còn đang băn khoăn về con đường mình phải đi? Bạn ạ, đừng lo lắng. Hãy cứ bước đi, hãy cứ tin tưởng vào ước mơ đó của bạn, nếu trái tim, tâm hồn và thể xác của bạn đã thực sự đặt niềm tin vào nó. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn, rồi bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc trên những chuyến đi của cuộc đời!

 • >80% sống

  Thật tuyệt vời, bạn quả thực đang có một cuộc sống đúng nghĩa. Sự lạc quan, yêu đời đã hối thúc bạn tới mỗi lúc một gần ước mơ hơn, bởi vì bạn tin rằng: Không gì là không thể. Bạn sẽ tiếp tục tìm được niềm vui và hạnh phúc nếu vẫn bước đi với một tâm hồn lạc quan trong trẻo ấy, và sẽ hạnh phúc hơn nữa, nếu như bạn biết chia sẻ những niềm tin, động lực của mình cho người khác, để họ cùng tiến bước với bạn. Hãy luôn là chính mình như vậy và giúp đỡ mọi người bạn nhé!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT