29 cầu thủ U23 Việt Nam được gọi chuẩn bị cho U23 châu Á
29 cầu thủ U23 Việt Nam sẽ bắt đầu chuỗi buổi tập trung, song song với đội tuyển quốc gia, để chuẩn bị cho Vòng loại U23 Châu Á 2024 vào cuối năm nay.
HLV Philippe Troussier tiếp tục đặt niềm tin vào nhóm cầu thủ nổi bật như Huỳnh Công Đến, Lê Văn Đô, Nguyễn Đức Phú, Vũ Tiến Long, Nguyễn Ngọc Thắng và Lương Duy Cương, mà ông đã đồng hành cùng trong SEA Games 32.
Điều đáng chú ý là sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Văn Trường, người đã vắng mặt ở một số đợt tập trung trước đó dưới thời HLV Troussier. Trong danh sách, Trần Ngọc Sơn từ CLB Nam Định là cầu thủ duy nhất mới được triệu tập và đây là lần đầu tiên anh tham gia đội U23 Việt Nam dưới thời HLV Troussier.
Danh sách còn có những gương mặt quen thuộc từ đội U23 Đông Nam Á vô địch như Nguyễn Quốc Việt, Bùi Vỹ Hào, Cao Văn Bình và Võ Hoàng Minh Khoa.
Được biết, sau vòng 8 V.League và Hạng Nhất, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ tập trung để bắt đầu chuỗi đợt tập luyện này. U23 Châu Á 2024 sẽ diễn ra từ ngày 15/4/2024 đến 3/5/2204, và U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Uzbekistan, Kuwait và Malaysia.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
CLB Trường Tươi Đồng Nai ký hợp đồng “bom tấn” với tiền đạo Brazil Alex Sandro
-
Tuyển nữ Anh đánh bại Tây Ban Nha, lần thứ hai liên tiếp vô địch EURO
-
Lệnh cấm đặc biệt từ lãnh đạo: Tuyệt đối không được làm tổn thương U23 Việt Nam!
-
Quảng Nam “thoát hiểm phút 90”: Vui chưa trọn, lo đã bủa vây!
-
Newcastle “cứu vớt” thủ môn từng 3 lần rớt hạng – Ramsdale trở lại Premier League!
-
Ngoại binh cao 2m1 ghi bàn như máy, CLB Nam Định “chắc suất phá lưới” mùa V.League 2025/26?
-
Armando Broja chia tay Chelsea, chuẩn bị gia nhập Burnley theo hợp đồng dài hạn
-
Max Dowman – Viên kim cương 15 tuổi khiến cả thế giới bóng đá phải sửng sốt
-
Báo Indonesia chỉ ra 3 "ngòi nổ" nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam trước trận chung kết
-
Nam Định và CAHN đại diện Việt Nam, cơ hội lịch sử để đối đầu Ronaldo